ทางโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมรับมอบวัสดุอุปกรณ์ทางการเกษตร รวมไปถึงพันธุ์ปลาดุก และลูกไก่ประดู่หางดำ เพื่อใช้ในการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน ภายใต้โครงการเสริมสร้างศูนย์เรียนรู้เครือข่ายศูนย์การศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริสู่สถานศึกษา ประจำปี 2564 ทางโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมขอกราบขอบพระคุณ #ศูนย์การศึกษาพัฒนาห้ววยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ในความอนุเคราะห์และการส่งเสริมสนับสนุนในครั้งนี้